GIỚI THIỆU

FLAMINGO CROWN BAY

Giá: Đang cập nhật

Flamingo Crown Bay thực hiện sứ mệnh “mang rừng ra biển”, các công trình vẫn mang những nét kiến trúc đặc trưng của Flamingo nhưng mang một tinh thần mới. Sẽ là một sản phẩm độc nhất vô nhị, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với biển Hải Tiến.

 • Địa điểm: Linh Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Tổng diện tích dự án: 193,901 m²
 • Loại hình sản phẩm:
  • Shophouse: Nhà phố thương mại biển liền kề
  • Minihotel: Khách sạn nghỉ dưỡng mặt tiền biển
  • Forest In The Sky Villa: Biệt thự trên cao 100% hướng biển
 • Tiện ích đẳng cấp 5 sao.
 • Kiến trúc xanh độc đáo

SẢN PHẨM

FLAMINGO CROWN BAY

SHOPHOUSE

MINI HOTEL

SKY VILLAS

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Flamingo Crown Bay tọa lạc tại đầu mũi biển Hải Tiến hoang sơ và thuần khiết. Nhìn từ trên cao, dự án tựa như chiếc vương miện, như cánh chim hùng ưng vươn mình ra biển lớn, vẫy vùng giữa đại dương xanh thẳm. Với vị trí độc tôn, Flamingo Crown Bay chỉ cách Hà Nội 175km nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ, phóng khoáng của vùng biển tự nhiên.

Bãi biển sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, bãi cát trắng nước trong xanh và gần với nhiều địa danh thắng cảnh nổi tiếng của Xứ Thanh.

+ Cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 20 km.

+ Cách thủ đô Hà Nội 175 km.

+ Hệ thống đường xá hoàn thiện

LÝ DO FLAMINGO CROWN BAY
THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG TƯƠNG LAI

Flamingo Crown Bay mang một tinh thần hoàn toàn khác biệt, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng mới với tư duy xây dựng mới tại bãi biển Hải Tiến đẹp như tranh vẽ.

BỀN VỮNG VỚI TỰ NHIÊN

Kiến trúc xanh độc đáo của Flamingo tiếp tục là nguồn cảm hứng vô tận cho phong cách thiết kế bền vững với tự nhiên. Những giá trị xanh của công trình sẽ còn mãi, là tài sản tinh thần vô giá cho thế hệ sau.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Tọa lạc tại đầu mũi biển Hải Tiến hoang sơ, nhìn từ trên cao, dự án như cánh chim hùng ưng vươn mình ra biển lớn, vẫy vùng giữa đại dương xanh thẳm.

NÂNG NIU TỪNG KHOẢNH KHẮC

Cùng với những dự án khác trong hệ thống Flamingo, Flamingo Crown Bay nâng niu từng khoảnh khắc an lành trong cuộc sống, lưu giữ và nhân lên niềm vui cho mỗi khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ & TƯ VẤN

Đăng ký nhận bảng giá, tài liệu dự án và tư vấn đầu tư tại Flamingo Crown Bay bằng cách điền thông tin vào Form sau đây. Chúng tôi sẽ gửi đầu đủ thông tin cho bạn qua Email và cho chuyên gia tư vấn đầu tư liên hệ trực tiếp với bạn.

Mọi thông tin bạn gửi cho chúng tôi sẽ được bảo mật!

[contact-form-7 404 "Not Found"]

QUY HOẠCH DỰ ÁN

FLAMINGO CROWN BAY

MẶT BẰNG CĂN HỘ

THƯ VIỆN ẢNH