The Zei Mỹ Đình là dự án phức hợp căn hộ và dịch vụ cao cấp tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Dự án The Zei có quy mô 42 tầng nổi với 891 căn hộ cao…

The Zei Mỹ Đình là dự án phức hợp căn hộ và dịch vụ cao cấp tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Dự án The Zei có quy mô 42 tầng nổi với 891 căn hộ cao cấp đa dạng từ căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, đến các căn hộ thông tầng và penthouse. Ra mắt thị trường vào thời điểm đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tuy có nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng The Zei vẫn gặp rất nhiều khó khăn và thách thức.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên dự án: Hải Đăng City – Tên thương mại: The Zei
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Holding)
 • Đơn vị tư vấn QLDA & TVGS: Công ty TNHH Artelia – Pháp
 • Đơn vị thiết kế concept kiến trúc: G8A Archi – Thụy Sĩ
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: West Green Design Inc.– Canada
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH Liên minh thiết kế Quốc tế Finko
 • Đơn vị thi công cọc tường vây/móng/thân: Công ty CPXD và ứng dụng Công nghệ DeltaV
 • Cùng một số đối tác khác.
 • Tổng diện tích dự án: 14.651 m2
 • Mật độ xây dựng: 49.96%
 • Tổng diện tích sàn: 156.793 m2
 • Tầng cao công trình:
  + Nhà cao tầng: 4-42 tầng (4 tầng hầm và 42 tầng nổi)
  + Nhà thấp tầng: 1-4 (1 tầng hầm và 4 tầng nổi)
 • Tổng số căn hộ:
  + Nhà cao tầng: 891 căn
  + Nhà thấp tầng: 20 căn
 • Hệ số sử dụng đất: 8.9 lần
 • Tổng mức đầu tư: 3.000 tỷ đồng

Dự án The Zei nằm tại số 8 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm

PHÁP LÝ DỰ ÁN THE ZEI

 • Quyết định số 927/QĐ-UB ngày 24/2/2010 của UBND Thành phố Hà Nội về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết Hải Đăng City – The Zei, tỷ lệ 1/500.
 • Quyết định số 872/QĐ-UBND ngày 13/02/2015 của UBND thành phố Hà Nội về việc thu hồi 61.138,4m2 đất tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy và phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm; Giao 62.632,2m2 đất tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy và phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm cho Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng để thực hiện dự án Hải Đăng City/The Zei (giai đoạn 1);
 • Quyết định 8823/QĐ-UBND ngày 21/12/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc chấp thuận điều chỉnh Dự án Hải Đăng City / Dự án The Zei tại Phường Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, và phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy.
 • Quyết định 1753/QĐ-UBND ngày 11/4/2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc điều chỉnh một số diện tích đất ghi tại Điều 2 Quyết định số số 872/QĐ-UBND ngày 13/02/2015.
 • Căn cứ Giấy phép xây dựng số: 33/GPXD do Sở xây dựng TP Hà Nội cấp ngày 12/4/2018;

PHÁP LÝ BÁN HÀNG DỰ ÁN THE ZEI

 • Căn cứ Văn bản số 11637/SXD-QLN của Sở Xây dựng ký ngày 07/12/2018 về việc chấp thuận Nhà ở hình thành trong tương lai thuộc dự án Hải Đăng City đưa vào kinh doanh.
 • Căn cứ Thông báo tín dụng ngày 08/08/2018 của Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM – Chi Nhánh Hà Nội (HDBank Hà Nội) về việc Cấp tín dụng đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM CỦA THE ZEI

Ưu điểm đầu tiên của dự án The Zei phải kể đến đó là thiết kế. Phần lên concept, thiết kế cảnh quan, thiết kế kiến trúc được 3 công ty thiết kế nổi tiếng Thế giới và Việt Nam đảm nhiệm đó là G8A Archi – Thụy Sĩ – West Green Design Inc.– Canada và Finko Vietnam. Với thiết kế tối ưu không gian sống cho từng căn hộ, The Zei được đặt cho cái tên là Vertical City (Thành phố thẳng đứng), mỗi căn hộ tại dự án đều có phong cách tối giản những vẫn đủ tiện nghi, khép kín nhưng vẫn nhân đủ ảnh sáng và khí trời.

Ưu điểm thứ 2 chính là phần tiện ích. Để được “nâng hạng” lên tầm cao cấp thì tất cả các dự án căn hộ đều không thể bỏ qua tiêu chí “Tiện ích”. Tại The Zei quý vị có thể thấy chủ đầu tư đã dành tâm huyết cho việc phát triển các tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của cư dân ngay trong khuôn viên của dự án. Tiện ích xanh bố trí tại một tầng sân vườn riêng và cả xung quanh ban công các căn hộ; Tiện ích mua sắm đẳng cấp, tiện ích chăm sóc sức khỏe/giải trí được bố trí tại các tầng dịch vụ của tòa nhà.

Ưu điểm thứ 3, cũng là điểm ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng, đó chính là các đối tác xây dựng. Thường thì chất lượng xây dựng là điểm quan trọng để khách hàng đưa ra quyết định mua. Khách hàng đánh giá điểm này qua các đối tác xây dựng dự án, về điểm này chủ đầu tư dự án The Zei cũng đã mang lại niềm tin cho khách hàng khi chọn những nhà thầu thi công uy tín như: Delta-V, CDC, Searefico.

Một ưu điểm nữa có thể kể đến đó là vị trí dự án. The Zei nằm trên đường Lê Đúc Thọ. Khu vực Mỹ Đình là một trong số ít khu tại nội thành Hà Nội có một không gian thoáng đãng, ít dự án cao tầng, hạ tầng lại rất phát triển. Nếu nói về vị trí thì Mỹ Đình đang là một trong những khu vực đáng sống nhất ở Hà Nội.

ĐIỂM YẾU CỦA DỰ ÁN

Mọi dự án bất động sản đều có điều gì đó để “chê” và điểm dễ thấy ở dự án The Zei là về giá. Nếu chỉ mới lướt qua thông tin về dự án rồi xem mức giá thì không ít người sẽ “bĩu môi” thầm nghĩ “dự án có quái gì mà giá trên trời vậy?” Quả thật nếu chưa tìm hiểu kỹ về dự án mà nhìn vào giá thì mọi người đều thấy The Zei có mức giá cao hơn các dự án có phân khúc tương tự. Đây chính là khó khăn mà các bạn Sales (tư vấn bán hàng) dứ án The Zei gặp phải khi tư vấn cho khách và cũng là rào cản lớn để khách hàng vượt qua để đến quyết định mua sản phẩm tại đây. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ dự án thì hầu hết khách hàng và cả những nhà phân tích như chúng tôi đều hiểu “mức giá như vậy là hợp lý”. Ngoài ra thì CĐT The Zei còn có nhiều chính sách ưu đãi nên khách hàng sẽ cảm thấy đỡ “chát” hơn.

Một điểm yếu nữa mà không phải do bản thân dự án, điểm này thì khổng chỉ The Zei mà mọi dự án đều bị ảnh hưởng đó là Đại dịch Covid-19. The Zei ra mắt khách hàng ngay trước khi đại dịch Covid bùng phát nên cũng ảnh hưởng phần nào đến việc triển khai xây dựng cũng như bán hàng. Tuy vậy, theo tìm hiểu thì hiện tại (tháng 4/2020) tiến độ xây dựng của dự án vẫn đúng cam kết. Lượng giao dịch có giảm đi do dịch nhưng lượng khách hàng quan tâm vẫn rất lớn.

CÓ NÊN MUA THE ZEI (vào thời điểm này)?

Thời điểm mà chúng tôi muốn nói ở đây là đầu Quý II-2020. Đây là giai đoạn dự án The Zei đã đi được 1 nửa chặng đường, tức là số căn bán ra đã được hơn 2/3, tiến độ xây dựng cũng đang ở giai đoạn cuối của quá trình xây thô.

Ở giai đoạn này các bạn hoàn toàn có thể đánh giá được xem dự án có đáng mua không dựa vào tiêu chí: tính chất pháp lý, tiến độ dự án, lượng căn hộ bán ra, biểu đồ tăng giá, phản hồi của thị trường về dự án và các chính sách bán hàng hiện hành. Dựa vào các tiêu chí này, chúng tôi nhận định đây là dự án đáng để chọn mua vào thời điểm này vì: pháp lý đầy đủ, tiến độ dự án cũng đang rất tốt, giá ở giai đoạn này vẫn hợp lý, khách hàng đến thăm quan và khách hàng đã mua có phản hồi rất tốt về dự án và hiện tại dự án vẫn đang có chính sách ưu đãi và hộ trợ khách hàng rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu và tài chính đủ thì có thể cân nhắc mua căn hộ tại The Zei.

AI NÊN MUA CĂN HỘ THE ZEI?

Những người có nhu cầu mua căn hộ để ở với tiện ích khép kín, cao cấp là đối tượng hàng đầu chọn mua The Zei. Đối tượng này chiếm tới 70% khách hàng đã mua căn hộ tại dự án. Ngoài ra, khách có nhu cầu mua đầu tư để cho thuê cũng lựa chọn ở đây, vì khu vực Mỹ Đình lượng người nước ngoài sinh sống và có nhu cầu thuê nhà khá nhiều. Những người muốn mua nhà để giữ tài sản hoặc làm căn nhà thứ 2 cũng nên cân nhắc mua tại The Zei.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Người nước ngoài có thể mua căn hộ The Zei không?

Có, người nước ngoài có thể mua căn hộ tại dự án The Zei nếu đạt đủ những điều kiện: Hộ chiếu còn hiệu lực, có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu; Visa còn thời hạn; Không thuộc trường hợp miễn trừ ngoại giao; Ký cam kết không thuộc diện miễn trừ ngoại giao.

Người nước ngoài mua căn hộ tại The Zei sẽ được cấp chững nhận sở hữu căn hộ (sổ hồng) có thời hạn 50 năm. Khi người nước ngoài bán lại cho người nước ngoài khác hoặc người Việt Nam thì hình thức sở hữu của người Việt Nam cũng sẽ là giới hạn ( 50 năm – số năm mà người nước ngoài đã ở). Người nước ngoài kết hôn với người VN thì được sở hữu như người VN (lâu dài)

Tôi là Việt Kiều có Quốc tịch Mỹ, tôi có thể mua không?

Theo quy định của Chủ đầu tư dự án The Zei, người Việt Nam định cư ở nước ngoài có thể mua căn hộ tại The Zei khi đạt đủ điều kiện: Nếu Khách hàng còn quốc tịch Việt Nam thì Khách hàng cần cung cấp Hộ chiếu/ CMND/ Thẻ căn cước (còn hiệu lực); Nếu Khách hàng không còn quốc tích Việt Nam thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh là người gốc Việt nam (do Sở Tư pháp hoặc cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt Nam ở nước ngoài cấp); Sổ hộ khẩu; Hộ chiếu còn hiệu lực, có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu;

Tiến độ thanh toán hiện tại của The Zei?
 • Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán 15% Giá trị (GT) Hợp đồng mua bán (HĐMB)
 • Đợt 2: Ngày 15/03/2020 15% GT HĐMB
 • Đợt 3: Ngày 15/06/2020 10% GT HĐMB
 • Đợt 4: Ngày 15/08/2020 10% GT HĐMB
 • Đợt 5: Ngày 15/10/2020 10% GT HĐMB
 • Đợt 6: Ngày 15/12/2020 10% GT HĐMB
 • Đợt 7: Bàn giao nhà Quý I/2021 25% GT HĐMB
 • Đợt 8: Khi có sổ 5% GT HĐMB.
The Zei có bao nhiêu thang máy?

Tòa căn hộ The Zei được trang bị tổng cộng 14 thang máy (trong đó có 2 thang dành riêng cho PCCC) thương hiệu Mitsubishi. Tải trọng thang căn hộ và chữa cháy 1.350kg, tải trọng thang hàng và chuyển rác 1.600kg, tốc độ 3.5m/s. Chiều rộng của hành lang và sảnh chờ thang máy là từ 2.2 – 3m.

Đơn vị quản lý dự án là đơn vị nào?

Hiện tài Chủ đầu tư đã ký hợp đồng quản lý khu căn hộ The Zei với đối tác CBRE.

Phí dịch vụ dự kiến là bao nhiêu?

Áp dụng tại từng thời điểm theo thông báo của Ban quản lý, mức phí đảm bảo tuân theo quy định của Thành phố Hà Nội. Mức phí dự kiến 14.000 đồng/m2

Chủ đầu tư bàn giao căn hộ bao gồm những thiết bị gì?

Dự án được bàn giao theo tiêu chuẩn Căn hộ cao cấp, đầy đủ các thiết bị liền tường như: thiết bị vệ sinh Grohe, bình nóng lạnh, điều hòa âm trần, đèn, sàn gỗ, trần thạch cao, tủ bếp đã gồm cả thiết bị, tủ giày…; Khoá cửa thông minh….. chi tiết hạng mục bàn giao tải tại đây.

Tôi có thể sửa thiết kế căn hộ không?

Khách hàng được quyền đề nghị thay đổi thiết kế căn hộ nhưng phải được Chủ đầu tư thông qua. Khách hàng có đơn đề nghị và phương án thay đổi thiết kế, nộp cho bộ phận Chăm sóc khách hàng để thụ lý hồ sơ. Sau đó chuyển Chủ đầu tư xem xét phê duyệt.

Khách mua có được quyền chuyển nhượng căn hộ không?

Theo quy định của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015, nếu bộ hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Căn Hộ của Bên Mua chưa được nộp cho cơ quan cấp giấy chứng nhận sử dụng (Sổ hồng), thì Bên Mua có quyền chuyển nhượng Hợp đồng mua bán.

Sau khi Bên Mua và Bên nhận chuyển nhượng hoàn thành thủ tục chuyển nhượng theo đúng quy định của pháp luật và hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước phát sinh từ việc chuyển nhượng này, Các Bên sẽ nộp bộ hồ sơ chuyển nhượng tới Chủ Đầu Tư, Chủ Đầu Tư sẽ tiếp nhận và làm xác nhận chuyển nhượng theo quy định của pháp luật. Trường hợp này, Chủ Đầu Tư không thu khoản phí nào của Bên Mua và Bên nhận chuyển nhượng. Tuy nhiên, khách hàng phải thanh toán các khoản phí, lệ phí với công chứng các loại thuế nếu có cho cơ quan thuế theo quy định của pháp luật liên quan.

Đối với căn hộ đã được cấp Giấy chứng nhận sử dụng thì Khách hàng được quyền chuyển nhượng cho đối tượng được sở hữu nhà tại Việt Nam theo quy định của Pháp luật hiện hành.

Tôi có được vay vốn ngân hàng để mua căn hộ không?

Có nếu bạn là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam, đi kèm với các điều kiện khác do Ngân hàng quy định. Hiện có các ngân hàng sau hỗ trợ vay vố: HD Bank, Vietcom bank, MB Bank …

Tôi mua 2 căn liền nhau để đập thông được không?

Có. Khách hàng được tạo điều kiện sửa đổi thiết kế bên trong căn hộ nhưng trước khi khách hàng sửa đổi lại thiết kế căn hộ, khách hàng phải có bản thiết kế và phương án cụ thể trong thời gian sửa đổi để trình BQL tòa nhà phê duyệt. Lưu ý khi thiết kế sửa đổi không được làm ảnh hưởng tới các dầm trụ cột và phần kết cấu của tòa nhà, thời điểm nộp hồ sơ thay đổi thiết kế phải trước thời điểm chủ đầu tư thi công đến sàn tầng có căn hộ được đề nghị thay đổi.

Tiến độ thanh toán hiện thời của The Zei.
 • Đặt cọc: Tối thiểu 100.000.000 VNĐ/căn
 • Đợt 1: 15% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Ngay khi ký HĐMB.
 • Đợt 2: 15% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Đến sàn tầng 28 – dự kiến ngày 15/03/2020.
 • Đợt 3: 10% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Đến  sàn tầng mái – dự kiến ngày 15/06/2020.
 • Đợt 4: 10% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Sau 02 tháng kể từ ngày thi công đến sàn tầng mái (dự kiến 15/08/2020).
 • Đợt 5: 10% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Sau 04 tháng kể từ ngày thi công đến sàn tầng mái (dự kiến 15/10/2020).
 • Đợt 6: 10% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Sau 06 tháng kể từ ngày thi công đến sàn tầng mái (dự kiến 15/12/2020).
 • Đợt 7: 25% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì) – Bàn giao nhà – quý 1/2021)
 • Đợt 8: 5% Giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) – Khi có TB bàn giao sổ.

THƯ VIỆN DỰ ÁN THE ZEI

TẢI VỀ
VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ HOÀN THIỆN TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ
Loại phòng Hạng mục Mô tả thiết bị/hạng mục
Phòng khách, phòng ăn Cửa   chính   của căn hộ Cửa gỗ công nghiệp cao cấp, khóa từ Hafele, Adel, chuông  hình  Femax  hoặc  tương  đương  có  chức năng liên lạc giữa các căn hộ.
Sàn Sàn tre ép dày 15mm (hoặc gạch granit cao cấp 600 x 600 nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi)
Tường Tường bê tông, gạch xây, trát vữa xi măng, bả và sơn Dulux hoặc tương đương theo thiết kế.
Trần Trần  thạch  cao,  khung  xương  chìm  Vĩnh  Tường hoặc  tương  đương;  Bả  và  sơn  Dulux  hoặc  tương đương.
Cửa/Vách     kính ra lôgia
Tủ     giầy     liền tường
Khung  nhôm  sơn  tĩnh  điện,  kính  hộp  Low-E  hai lớp, cách âm, cách nhiệt
Gỗ công nghiệp cao cấp
Điện  và  thiết  bị chiếu sang Tủ điện tổng (Schneider hoặc tương đương), đường dây điện ngầm (Trần Phú hoặc tương đương); công tắc điện, ổ cắm hoàn thiện (Schneider hoặc tương đương);  đèn  Led  chất  lượng  cao  (Phillips  hoặc tương đương)
Điều hòa Hệ  âm  trần  nối  ống  gió  inverter,  hai  chiều  nhãn hiệu Mitsubishi/ Daikin hoặc tương đương
Điện           thoại, truyền  hình  cáp, Internet Cung cấp đến đầu chờ tại từng căn hộ.
Phòng ngủ Sàn
Tường Trần
Sàn tre ép dày 15mm (hoặc gạch granit cao cấp 600 x 600 nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi)
Bả và sơn Dulux hoặc tương đương
Trần  thạch  cao,  khung  xương  chìm  Vĩnh  Tường hoặc  tương  đương,  bả  và  sơn  Dulux  hoặc  tương
đương.
Cửa đi Gỗ công nghiệp chất lượng cao, khóa Hafele đồng bộ hoặc tương đương.
Cửa sổ Khung  nhôm  sơn  tĩnh  điện,  kính  hộp  Low-E  hai lớp, cách âm, cách nhiệt
Tủ âm tường Gỗ công nghiệp cao cấp
Điện  và  thiết  bị chiếu sáng Đường   dây   điện   ngầm   (Trần   Phú   hoặc   tương đương); công tắc điện, ổ cắm hoàn thiện (Schneider hoặc tương đương); đèn LED chất lượng cao.
Điều hòa Hệ  âm  trần  nối  ống  gió  inverter,  hai  chiều  nhãn hiệu Mitsubishi/ Daikin hoặc tương đương.
Điện           thoại, truyền  hình  cáp, Internet Thiết bị và phụ kiện Schneider hoặc tương đương.
Phòng bếp Sàn Sàn gạch Granit cao cấp 600×600.
Tường Bả và sơn DULUX hoặc tương đương.
Trần Trần  thạch  cao,  khung  xương  chìm  Vĩnh  Tường hoặc tương đương, bả và sơn DULUX hoặc tương đương.
Tủ bếp trên và tủ bếp dưới Gỗ công nghiệp cao cấp
Bàn bếp Đá nhân tạo Vinastone hoặc tương đương
Bếp   điện   hoặc bếp từ Hafele, Teka hoặc tương đương
Máy hút mùi Hafele, Teka hoặc tương đương
Chậu + vòi rửa Hafele, Teka,  hoặc tương đương
Điện  và  thiết  bị chiếu sáng Đường   dây   điện   ngầm   (Trần   Phú   hoặc   tương đương); công tắc điện, ổ cắm hoàn thiện (Schneider hoặc tương đương); đèn LED chất lượng cao.
Cấp nước
Thoát nước
Đường ống cấp nước PPR Tiền Phong hoặc tương đương
Đường  ống  thoát  nước  PVC  Tiền  Phong  hoặc tương đương
Phòng WC Sàn Gạch Ceramic chống trượt 300×600 chất lượng cao hoặc tương đương. (theo thiết kế)
Tường Gạch Ceramic 300×600 chất lượng cao hoặc tương đương (theo thiết kế)
Trần Trần thạch cao chống ẩm, khung xương chìm Vĩnh Tường hoặc tương đương, bả và sơn DULUX hoặc tương đương.
Thiết bị vệ sinh Vòi  sen,  chậu  rửa  +  vòi  chậu,  bồn  cầu,  vòi  xịt Toto,   Hans   Grohe,   Grohe,   Duravit  hoặc   tương đương.  Gương,  phễu  thu  nước,  bộ  7  món  chất lượng cao cấp.
Bình   đun   nước nóng Ariston hoặc tương đương
Cabin tắm Kính an toàn, cường lực
Bồn tắm (nếu có theo thiết kế) Bồn Toto, Hans Grohe, Grohe, Duravit hoặc tương đương.
Cửa Gỗ công nghiệp chất lượng cao, khóa Hafele đồng bộ hoặc tương đương.
Quạt thông gió Quạt  thông  gió  gắn  trần  Mitsubishi  hoặc  tương đương
Điện  và  thiết  bị chiếu sáng Đường   dây   điện   ngầm   (Trần   Phú   hoặc   tương đương); công tắc điện, ổ cắm hoàn thiện (Schneider hoặc tương đương); đèn LED chất lượng cao.
Cấp nước Đường ống cấp nước PPR Tiền Phong hoặc tương đương
Thoát nước Đường  ống  thoát  nước  PVC  Tiền  Phong  hoặc tương đương
Lô gia Sàn Tường, trần
Cửa ra lô gia
Lan can
Điện  và  thiết  bị chiếu sáng
Gạch Ceramic chống trượt 300×600 chất lượng cao
Trát vữa xi măng, bả và sơn DULUX hoặc tương đương
Khung  nhôm  sơn  tĩnh  điện,  kính  hộp  Low-E  hai lớp, cách âm, cách nhiệt
Lan can kính an toàn, cường lực, tay vịn, trụ Inox.
Đường   dây   điện   ngầm   (Trần   Phú   hoặc   tương đương); đèn LED chất lượng cao

BẠN MUỐN NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN?

Để nhận tài liệu và bảng giá dự án Dự Án The Zei vui lòng đăng ký bằng cách để lại thông tin của bạn bằng cách điền vào mẫu sau: