Tổng Quan

Vinhomes Cần Giờ đươc tập đoàn Vingroup phát triển là dự án phức hợp thương mại – dịch vụ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm chung cư, biệt thự với quy mô diện tích tới 2.866 được triển khai xây dựng tại huyện Cần Giờ. Dự án sẽ được công bố dự kiến tháng 4/2023 cùng lúc với VinGroup IPO tại sàn chứng khoán Mỹ.

Dự án Vinhomes Cần Giờ có vị trí đắc địa tại huyện Cần Giờ – nơi sở hữu địa thế vừa có rừng lại vừa có biển. Đây là siêu dự án lấn biển được mong chờ nhất trong thời điểm hiện tại khi nhu cầu đầu tư, sở hữu bất động sản Biển tại TP.HCM chưa bao giờ nên sẽ tạo sức hút mạnh mẽ cũng như cơ hội gia tăng tài sản, bất động sản đặc biệt này trong đợt công bố đầu tiên trong năm 2023 này.

Phối cảnh tổng thể dự án lấn biển vinhomes cần giờ của chủ đầu tư Vinhome thuộc tập đoàn Vingroup được triển khai năm 2023

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ.

 

BẢNG TỔNG QUAN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES CẦN GIỜ

Tên dự án: Vinhomes Cần Giờ.
Chủ đầu tư: Vinhomes - Thuộc Vingroup.
Vị trí: Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng diện tích: 3.000 m2.
Tổng vốn đầu tư dự kiến: 217.000 tỷ đồng.
Tiện ích: 

Khu vui chơi, công viên chuyên đề, sân golf… , Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, Khu thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn

Bao gồm 4 Phân khu HeartBay.
LifeBay.
EcoBay.
BlueBay.

 

Vị trí

Vị trí Vinhomes Cần Giờ.

Vinhomes Cần Giờ được triển khai xây dựng với vị trí chiến lược tại huyện Cần Giờ chính xác tại: xã Long Hòa – huyện Cần Giờ – TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vượng phong thủy, đem lại tài lộc và may mắn cho mọi cư dân.

Lợi thế của dự án Vin Long Beach Cần Giờ là nằm ngay phía Đông Nam của TP Hồ Chí Minh với đường bờ biển trải dài tới hươn 13km. Nơi đây có hệ sinh thái rừng ngập mặn đã được UNESCO công nhận là khu vực dự trữ sinh quyển hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, nơi đây còn có hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc phù hợp với việc hình thành và phát triển các KĐT nghỉ dưỡng hiện đại dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Vị trí Vinhomes Cần Giờ trên Google Map.

 

Tiện Ích

Tiện ích Vinhomes Cần Giờ.

Tiện ích tại Vinhomes Cần Giờ có gì để trở thành nơi đang sống, sở hữu lá nơi được ví như phổi xanh của Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Mặt Bằng

Mặt bằng Vinhomes Cần Giờ.

 - Mặt bằng phân khu chức năng.

Thiết Kế

Thiết kế Vinhomes Cần Giờ.

- Thiết kế biệt thự Vinhomes Cần Giờ.

 

- Thiết kế nhà phố Vinhomes Cần Giờ.

 

- Thiết kế dinh thự Vinhomes Cần Giờ.

 

- Thiết kế căn hộ Vinhomes Cần Giờ.

 

 

Giá - Thanh Toán

Giá bán và tiến độ thanh toán Vinhomes Cần Giờ.

- Giá bán Vinhomes Cần Giờ.

- Giá bán biệt thự Vinhomes Cần Giờ.


- Giá bán nhà phố Vinhomes Cần Giờ.


- Giá bán dinh thự Vinhomes Cần Giờ.


- Giá bán căn hộ Vinhomes Cần Giờ.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NGÂN HÀNG


Vinhomes Củ Chi được chủ đầu tư Vinhomes hợp tác với Ngân hàng Techcombank đưa ra giải pháp tài chính với chính sách hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.Theo đó, Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Củ Chi được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ, Khách hàng chỉ cần chuẩn bị tài chính 30%. Bên cạnh đó, khi khách hàng mua căn hộ với hình thức vay vốn ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ ân hạn nợ gốc và lãi suất trong 18 tháng, đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước 30% giá trị sản phẩm, phần 70% còn lại thì đến 18 tháng sau khách hàng mới tiến hành thanh toán theo 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Khách hàng chọn hình thức thanh toán hàng tháng cho ngân hàng với gói vay và thời hạn vay như đã chọn lúc đầu với lãi suất theo những nội dung đã thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

Trường hợp 2: Trong thời hạn 18 tháng được ân hạn, khách hàng có đủ hoặc thấp hơn số tiền 70% giá trị căn hộ đã mua muốn thanh toán một lần cho ngân hàng thì phần thanh toán một lần đấy khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ lãi suất và phí phạt nào từ ngân hàng với số tiền thanh toán một lần đấy. Tổng vốn vay lên đến 80% + Thời gian vay tối đa 35 năm

Bước 1: Đăng ký thông tin vay vốn

Bước 2: Xác nhận thông tin

Bước 3: Nhận kết quả cấp hạn mức vay.

Bước 4: Nộp hồ sơ

Bước 5: Ký kết hợp đồng và mở tài khoản thanh toán

Bước 6: Techcombank giải ngân tiền vay.

Tin Tức Liên Quan


Liên Hệ

Quý khách quan tâm, xin vui lòng đăng ký tư vấn!

Thông tin dự án được đội ngũ Việt Nam Realty cập nhật ở bài viết trên là thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.
Quý khách có thể cung cấp thông tin vào mẫu đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn để nhận nhiều thông tin sắp công bố và đăng ký xem nhà mẫu thực tế . Xin chân thành cảm ơn!

DMCA.com Protection Status

Close Menu
Đăng Kí Tư Vấn 0888313144
0888313144 Đăng Kí Tư Vấn
Đăng ký nhận thông tin dự án

Việt Nam Realty xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dự án . Chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất.